Bản đồ đường bay từ Việt Nam sáng Pháp


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Bản đồ đường bay từ Việt Nam sáng Pháp

Pháp vẫn cuốn hút người ta như cách mà nó tỏa sáng. Đất nước được mệnh danh là đất nước của sự lãng mạn, sự diễm lệ nhưng vẫn không kém sự xa hoa, lộng lẫy. Pháp như một nét chấm phá giữa lòng thế giới với những kiến trúc đặc biệt cuốn hút xuất phát từ một nền văn hóa lâu đời bậc nhất Châu Âu.

Vì sao nhu cầu đi Pháp lại tăng nhanh như vậy?

Cũng dễ hiểu nếu giấc mơ Pháp ngày càng nhiều đến vậy. Nguyên nhân chính là Pháp vẫn luôn là biểu tượng của sự thanh lịch, sang trọng mà không kém phần bí ẩn, quyến rũ trong lòng của mọi người. Văn hóa, ẩm thực, thời trang Pháp tinh tế và lôi cuốn người ta một cách thần kì.

Vẻ đẹp không thể bỏ qua khi đến Pháp

Marseille là thành phố mà nhiều người muốn đến nhất sau Paris, nó là một trong những thành phố cổ kính nhất châu Âu, và tất nhiều bề dày lịch sử của Marseille thì ít thành phố nào sánh bằng. Đây cũng là nơi có nền giáo dục tốt nhất nước Pháp, tập trung nhiều trường đại học, đặc biệt là phát triển mạnh về các ngành văn hóa. Sinh viên học tập tại nơi đây có cái nhìn tổng quan về những lí thuyết mình đang học bằng những tàn tích thời La Mã.

Đến Pháp mà không có ý định đến Paris có lẽ sẽ là thiếu sót lớn nhất trong chuyến đi. Thủ đô ánh sáng này là điểm đến nổi tiếng nhất trên thế giới. Những danh từ mỹ miều nhất được Paris lĩnh hội một cách thành công và Paris có hơn 1001 cái tên thay thế. “thành phố ánh sáng”, “kinh đô thời trang”, không ngẫu nhiên mà nó lại được đặt tên như vậy. Và chắc chắc Paris không làm thất vọng

Đó cũng là những lí do giải thích vì sao Pháp lại là địa điểm được nhiều người chọn và nhu cầu của người dân Việt Nam đến Pháp ngày càng tăng cao.

Mất bao lâu để đến Pháp

Tại Việt Nam có hai sân bay có chuyến bay đến Pháp là Hồ Chí Minh và Hà Nội, tùy vào nơi xuất phát và điểm đến tại Pháp mà thời gian bay khác nhau, giao động trong khoảng từ 12 đến 18 giờ bay. Cụ thể, nếu bạn muốn đến Paris và xuất phát tại Hà Nội thì bạn mất khoảng 16 giờ và là 15 giờ đối với những hành khách đi từ tp Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn đến thành phố lớn thứ hai của Pháp, thành phố Lyon thì thời gian của chuyến bay tại Hà Nội sẽ là 31 giờ và ở bay tại tp Hồ Chí Minh là 30 giờ.

Thời gian đến Pháp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng bay, thời điểm bay, địa điểm bay đến.,.. Nếu chọn hãng bay có trung chuyển thì thời gian bay rất dài nếu tính luôn thời gian nghỉ chân ở các địa điểm trung chuyển. Thời gian đó giao động từ 20-30 giờ bay cho một chuyến đến Paris.

Bản đồ đường bay đến Pháp

Đường bay từ Việt Nam sang Pháp

Hiện nay tại Việt Nam, theo thống kê có khoảng gần 70 hãng bay khai thác đường bay Việt Nam – Pháp. Tuy nhiên, trong đó chỉ có khoảng 5 hãng bay có tuyến bay thẳng từ Pháp đến Việt Nam và ngược lại, điển hình là Vietnam Airlines, Air France,..

Tùy vào hãng bay mà họ có hành trình bay khác nhau mà chuyến bay được dừng lại ở đất nước của họ. Đa số các hãng bay đến Pháp đều có trung chuyển. Sau đây là bản đồ đến Pháp chi tiết của một số hãng bay thường xuyên có chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp.

Jet Airways: Là hãng bay lớn của Ấn Độ, chúng ta mất khoảng 30 giờ bay, qua 2 địa điểm trung chuyển để đến được Pháp. Sau khi xuất phát khoảng 2 giờ bay, chúng ta đến được sân bay suvarnabhumi (Thái Lan), nghỉ ngơi và chuyển máy bay. Tốn gần 5 giờ bay để đến Mumbai (Ấn Độ), nghỉ ngơi khoảng 7h30’ và làm thủ tục nhập cảnh ở đây. Tiếp theo sẽ bay chặng cuối đến Pháp khoảng 10 tiếng đồng hồ.

China Eastern Airlines: Hãng hàng không này thường xuyên khai thác đường bay từ châu Á sáng Âu trong đó có Việt Nam và Pháp. Chỉ mất khoảng 24 giờ để đến được Pháp, dừng tại một điểm trung chuyển là sân bay Côn Minh (Trung Quốc)

Aeroflot: Hãng bay của Nga chỉ mất khoảng 17 giờ bay để đưa quý khách từ Việt Nam đến thủ đô Ánh Sáng, nghỉ chân tại sân bay quốc tế sheremetyevo (Moscow) 2 tiếng đồng hồ và bắt đầu chặng 2 đến Pháp chỉ mất 5 giờ bay.

Tùy vào sân bay bạn muốn đến ở Pháp mà giờ bay chặng cuối có thể thay đổi. Nếu đến Paris chỉ mất khoảng 5-6 giờ đồng hồ nhưng nếu đến Lyon thì có thể bạn sẽ phải ngồi máy bay từ 8-10 tiếng.

Trên đây là những thông tin của các hãng thường xuyên có chuyến bay đến từ Việt Nam đến Pháp và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vé máy bay giá rẻ, baydiphap.com tin rằng bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay cho bản thân và gia đình của mình . Baydiphap.com chúc quý khách có một chuyến đi thật nhiều trải nghiệm


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm.
Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
83%
5
Tốt
17%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 27-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.