Hãng hàng không giá rẻ của Pháp


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Hãng hàng không giá rẻ của Pháp

Ngày nay, nhu cầu đi nước ngoài ngày càng nhiều. Có thể là đi du lịch, đi công tác,…Chính vì vậy, vấn đề về hãng hàng không nào tốt mà giá rẻ là vấn đề khá được quan tâm. Hãng hàng không giá của Pháp cũng khá được chú ý ở Việt Nam. Do vậy, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn hãng hàng không giá rẻ của Pháp để bạn tham khảo nhé!

  1. Hãng hàng không giá rẻ Air France

Hãng hàng không Air France

Đây là hãng hàng không nổi tiếng của Pháp được thành lập khá lâu đời ( vào tháng 10/1993) và hiện nay hãng hàng không này đã phát triển trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Âu. Khi nhắc đến hãng hàng không giá rẻ của Pháp thì không thể không nói đến Air France.

Hãng hàng không giá rẻ của Pháp này sở hữu 387 chiếc máy bay. Tuổi đời của các đội bay lên đến 9,3 tuổi. Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, rút ngắn thời gian bay cho khách hàng, Air France sử dụng hệ thống máy bay tiên tiến nhất. Do vậy, những chuyến bay của Air France luôn đảm bảo nhanh nhất, chất lượng và an toàn nhất.

Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ của Pháp này đã có mặt ở Việt Nam. Nó có rất nhiều chuyến bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh tới Paris. Và lịch trình là mỗi tuần có 5 chuyến bay. Bay vào các ngày thứ ba, tư, sáu, bảy và chủ nhật. Như vậy, lịch trình này có thể phục vụ được cho rất nhiều người dân Việt Nam rồi. Bạn hãy nhớ lịch trình này để không bị lỡ hẹn nhé.

Đặc biệt, hãng hàng không này có các chuyến bay đi khắp các châu lục. Do vậy, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ của Air France đi Pháp hoặc các nước Châu Âu, Phi, Mỹ vô cũng nhanh chóng, dễ dàng.

Mặc dù đây là hãng hàng không lớn, những nó vẫn hướng tới mọi đối tượng. Không chỉ cho những khách hàng VIP mà còn hướng tới những khách hàng bình dân. Do vậy, bạn vẫn có thể có những chiếc vé máy bay của Air France với giá khá rẻ đó nhé. Đặc biệt, nếu bạn săn được vé giá rẻ thì thật tuyệt vời. Vừa được trải nghiệm với chất lượng tốt, vừa có giá cả phải chăng.

  1. Hãng hàng không Joon

Hãng hàng không Joon Airlines

Đây chính là hãng hàng không chuyên bán những vé giá rẻ của Pháp. Đây chính là một trong những đứa con của hãng hàng không Air France. Công ty này luôn hướng tới khai thác tuyến bay nội địa giá rẻ, cũng như các tuyến bay châu Âu, quốc tế giá rẻ.

Đây là công ty hãng hàng không giá rẻ. Tuy nhiên, nó chủ yếu nhằm vào độ tuổi từ 18 – 35. Hãng này cho rẳng, đây là nguồn khách hàng đầy tiềm năng bởi khách hàng có độ tuổi từ 18 – 35 là những thanh niên năng động, biết hưởng thụ. Họ thưởng thích đi du lịch để có thể khám phá những chân trời mới, và lứa tuổi này thường xuyên đi du lịch là ít nhất hai đến ba lần trên một năm.

Hãng hàng không này luôn hướng tới cũng giá vé máy bay rẻ để thu hút khách hàng đi du lịch. Đặc biệt là lứa tuổi 18 – 35 như đã nói trên. Hơn nữa, Joon cũng tạo ra những ứng dụng liên kết để có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Đó cũng như là một phương thức quảng cáo hiệu quả.

Việc ra đời Joon của Air France để nhằm hướng tới việc phát triển một hãng hàng không giá rẻ. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của hãng cũng như cân bằng cán cân thu chi.

Joon ra đời và phát triển hứa hẹn sẽ tạo ra cho lứa tuổi 18 – 35 nhiều cơ hội hơn để đi du lịch. Hãng hàng không này đang phat triển và gây dựng uy tín của mình trong giới hàng không. Đối với lứa tuổi 18 – 35 thì đây thực sự là hãng hàng không lý tưởng. Nó phục vụ và đáp ứng đúng những nhu cầu, và theo yêu cầu của giới trẻ. Cho nên Joon chắc hẳn sẽ là một hãng hàng không đầy hứa hẹn trọng tương lai.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những chuyến bay đi Pháp thì có thể tham khảo tại website: baydiphap.com . Tại trang web này, việc đặt mua vé máy bay đi Pháp chưa bao giờ thuận tiện và dễ dàng như thế. Đặt vé online, giữ chỗ vé, tra code đều tự động giúp bạn có những chuyến đi không cần lo nghĩ.

Trên đây là hai hãng hàng không giá rẻ của Pháp đáng chú ý. Chúc bạn có những chuyến bay vui vẻ và an toàn nhé!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 27-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.