Những quy định về hành lý ký gửi sang Pháp


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Những quy định về hành lý ký gửi sang Pháp

Pháp là một trong những đất nước phát triển nhất trên thế giới. Chính vì Pháp là đất nước nổi tiếng nên nhu cầu bay sang Pháp là rất phổ biến. Kèm với đó, những quy định về hành lý ký gửi sang Pháp là nhu cầu hết sức cần thiết. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Vài nét về Pháp và những chuyến bay sang Pháp

Pháp là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triền. Bên cạnh đó, đất nước này cũng có sức hút riêng về du lịch với những lục địa già. Chính vì vậy, nhu cầu mua vé máy bay đến Pháp luôn giữ ở vị trí nhất định.

Chuẩn bị du lịch tới Pháp

Bên cạnh đó, đối tượng sang Pháp cũng rất đa dạng. Họ có thể là những du học sinh hoặc những người đi công tác. Ngoài ra, cũng có thể là khách du lịch hay những người đến đây để chữa bệnh hoặc nghỉ dưỡng.

Ngày nay, việc mua vé bay sang nước ngoài rất thuận tiện. Các đại lý bán vé máy bay mọc lên ngày càng nhiều do sự phát triển của việc đi lại bằng máy bay. Theo thống kê, trung bình mỗi ngày có khoảng hàng trăm chuyến bay lớn nhỏ khởi hành giữa Pháp và Việt Nam. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng mua vé máy bay ở bất cứ đâu cũng như bất kì thời điểm nào.

Hiện nay, đất nước Pháp có khoảng 478 sân bay lớn nhỏ. Ở đây có các chuyến bay về Việt Nam với các hãng hàng không lớn và nổi tiếng như VietnamAirlines, Austrian AirFrance, Asiana Airlines, Cathay Pacific và Hongkong Airlines.

Lưu ý quy định về hành lý ký gửi sang Pháp

Quy định về hành lý ký gửi sang Pháp

Khi bay sang nước ngoài thì hành lý ký gửi là một phần hết sức quan trọng và không thể thiếu trong chuyến đi này. Do đó, chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ những quy định cũng như lưu ý về hành lý ký gửi của các hãng hàng không. Điều này sẽ giúp chúng ta có chuyến đi thuận lợi hơn.

Chúng ta có thể mua hành lý ký gửi kèm vé máy bay hoặc mua ngay tại sân bay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý kinh doanh dịch vụ đặt mua vé máy bay từ Việt Nam sang Pháp và ngược lại. Khi mua vé máy bay, bạn nên chọn mua vé ở những đại lý lớn có uy tín. Bởi lẽ, khi phát sinh sự cố gì đối với chuyến bay họ sẽ nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc về giá vé và các ưu đãi khác.

Các hãng hàng không đều sẽ từ chối các chất nặng mùi. Có thể kể tên một số loại này là nước mắm, cá khô và sầu riêng. Ngoài ra, các hãng hàng không cũng sẽ từ chối vận chuyển một số chất cấm theo quy định của quốc gia bay đến, bay đi và bay qua. Do đó, hành khách đi trên máy bay nên tìm hiểu về những quy định của quốc gia mà mình sẽ đến để hạn chế rủi ro gặp phải.

Ngoài ra, một số mặt hàng còn được quy định không nên để trong hành lý ký gửi. Những mặt hàng này bao gồm hàng dễ vỡ, laptop, tiền, giấy tờ có giá trị, thiết bị điện tử, hộ chiếu, dược phẩm, động vật sống hoặc chết, chất nổ, sơn, chất có từ tính, chất liệu oxy hóa.

Một số quy định về hành lý ký gửi của Vietnam Airlines

Thứ nhất, hành lý ký gửi không được vượt quá 30kg. Bên cạnh đó, tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của kiện hàng không được vượt quá 203 cm.

Khi đi trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, hành khách được hưởng tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước như sau: với hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt, hành khách được gửi 20 kg hành lý ký gửi. Ngoài ra, với hạng thương gia, hành khách được gửi 30 kg hành lý ký gửi.

Đặc biệt, hãng hàng không Vietnam Airlines còn cung ứng dịch vụ vận chuyển các loại dụng cụ thể thao. Chẳng hạn như các bộ dụng cụ chơi gôn, trượt tuyết và ván lướt.

Như vậy, qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về quy định hành lý kí gửi sang Pháp. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi sang Pháp này chưa? Bạn hãy để baydiphap.com được phục vụ bạn nhé. Với sự tận tụy và nhiệt tình của mình, baydiphap.com chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 27-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.