Vé máy bay đi Pháp hạng thương gia


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Pháp hạng thương gia

Pháp là một trong những quốc gia hàng đầu châu Âu với nền kinh tế cực kỳ phát triển, vì thế nhu cầu hợp tác làm ăn giữa Việt Nam và Pháp đang ngày càng có những bước chuyển biến tốt đẹp. Năm 2018 đánh dấu mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai nước Pháp - Việt trong suốt 45 năm và 5 năm hợp tác phát triển kinh tế chiến lược. Tính đến năm 2017, Pháp đã có khoảng đầu tư 550 triệu EURO còn hiệu lực tại Việt Nam trải dài trên nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau như giao thông, nông nghiệp, y tế, nông nghiệp, dược phẩm…Mối quan hệ kinh tế đầy tiềm năng này đã thúc đẩy động lực cho các doanh nhân tại Việt Nam không ngừng tìm kiếm những cơ hội hợp tác đến từ các đối tác Pháp. Từ đó nhu cầu đi lại, giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm ăn giữa các doanh nhân của hai nước Việt - Pháp cũng được đẩy mạnh. Những chuyến bay đi Pháp hạng thương gia cũng được nhiều doanh nhân ưa chuộng.

Sự khác biệt của vé máy bay hạng thương gia 

Điều đặc biệt trong những khoang hạng thương gia của những chuyến bay đó chính là những ưu đãi hấp dẫn tương xứng với giá vé đã bỏ ra. Tùy vào mỗi hãng bay sẽ có những chính sách bay riêng cho khoang thương gia.

- Chẳng hạn vé máy bay đi Pháp hạng thương gia của Vietnam Airlines sẽ có số lượng hành lý xách tay gấp đôi so với vé phổ thông. Ghế ngồi được thiết kế bố trí ở gần đầu máy bay với cơ sở vật chất cực kỳ thoải mái.

- Hành khách cũng sẽ lên máy bay bằng lối đi riêng và không cần phải xếp hàng như ở khoang phổ thông.

- Và tất nhiên, các đồ ăn thức uống được phục vụ trong suốt chuyến bay với chất lượng cao và đa dạng hơn. Một suất ăn trên khoang hạng thương gia là sự kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực quốc tế tạo nên một bữa tiệc đa dạng đầy đủ màu sắc và hương vị.

Giá vé máy bay đi Pháp hạng thương gia

Tại Việt Nam hiện nay, Vietnam Airlines là hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Pháp hạng thương gia đỉnh cao. Chuyến bay phổ biến nhất đó là chuyến bay đến Paris xuất phát từ hai sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), trong đó vé máy bay hạng thương gia của mỗi chuyến như sau:

  • Hà Nội - Paris: Vé máy bay hạng thương gia có mức giá cao nhất là 43.986.000 VNĐ, vé máy bay hạng thương gia tiết kiệm thì có mức giá là 33.740.000 VNĐ.
  • Thành phố Hồ Chí Minh - Paris: Vé máy bay hạng thương gia có mức giá từ 43.000.000 VNĐ đến 45.000.000 VNĐ.
  • Với chặng Đà Nẵng - Paris : thì giá vé của hạng thương gia sẽ từ 46.000.000 VNĐ trở lên.

Riêng đối với một số hãng hàng không cao cấp như Emirates, Qatars hay Air France thì giá vé máy bay đi Pháp hạng thương gia có mức giá không dưới 100 triệu đồng. Đó là mức giá nhìn chung khá tương xứng với trang thiết bị, cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại mà hãng hàng không mang lại.

Pháp - Đất nước với ngành du lịch phát triển cùng văn hóa lâu đời

Pháp được xem là cái nôi của văn hóa châu Âu. Nhất là từ sau kỷ nguyên khai sáng đến nay, Pháp luôn được xem là một quốc gia có nền văn hóa mang đậm phong cách châu Âu thuần túy. Cùng với đó, du khách còn biết đến nước Pháp như là một địa danh với nhiều danh lam thắng cảnh cùng với những công trình kiến trúc nổi tiếng. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Pháp bạn không thể bỏ qua có thể kể đến như:

  • Tháp Eiffel: Biểu tượng của sự hiện đại nước Pháp. Tháp Eiffel nằm ở bên cạnh bờ sông Seine, thành phố Paris.
  • Nhà thờ Đức Bà: Là một công trình kiến trúc nổi tiếng của nước Pháp với tuổi đời lên đến hàng trăm năm. Đây là địa danh được đưa vào trong các tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Các hãng hàng không có dịch vụ máy bay đến Pháp hạng thương gia tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, Vietnam Airlines đang là một trong những hãng hàng không tại Việt Nam khai thác tốt chuyến bay đi Pháp hạng thương gia. Chất lượng phục vụ tại khoang thương gia của Vietnam Airlines rất được các khách hàng trong nước và quốc tế hài lòng.

Ngoài ra, một số các hãng hàng không đẳng cấp khác cũng phục vụ chuyến bay hạng thương gia đến Pháp, trong đó có thể kể đến Air France, Singapore Airlines, Qatars với chất lượng khoang hạng nhất thuộc dạng đẳng cấp thế giới.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham quan nước Pháp trên máy bay khoang thương gia với mức giá phù hợp. Hãy cùng liên hệ với Travelus.vn ngay hôm nay để có thể mua được những chiếc vé máy bay đi Pháp hạng thương gia với mức giá vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.3/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
33%
1
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
33%
1

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 02-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.