Vé máy bay đi Pháp khứ hồi


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Pháp khứ hồi

Nước Pháp lãng mạn và tráng lệ với những công trình kiến trúc độc đáo, những món ăn sang trọng cùng nền văn hóa lâu đời. Do đó Pháp là một quốc gia rất đáng để bạn ghé thăm, thưởng thức những tinh hoa tại đất nước này. Ngày nay, khi cuộc sống đang ngày càng phát triển hơn, nhu cầu du lịch, hợp tác làm việc ngày càng cao, cơ hội để đặt chân đến nước Pháp ngày càng rộng mở. Một tấm vé máy bay chính là điểm khởi đầu của bạn.

Tại sao nên chọn vé máy bay đi Pháp khứ hồi?

Nếu bạn có nhu cầu đi công tác hay là đi du lịch ngắn hạn thì vé khứ hồi chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn,.Vì đối với những chuyến đi ngắn ngày khi mà ngày đi và ngày về gần nhau thì phương án chọn vé khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hiện nay, rất nhiều hãng hàng không tập trung vào khai thác các tuyến bay trực tiếp từ Việt Nam - Pháp. Ước tính có đến hơn 70 hãng hàng không khai thác đường bay đến Pháp và 3 cảng hàng không trọng điểm phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp đó là Sân bay Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh, Sân Bay Nội Bài (Hà Nội) và Sân Bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Các hãng hàng không chuyên khai thác tuyến bay này có thể kể đến là Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Qatar Airways,....và tương lai sẽ còn nhiều hãng hàng không khác khai thác chuyến bay này để phục vụ cho nhu cầu đi lại của du khách.

Thời gian bay từ Việt Nam đến Pháp

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng đó chính là thời gian để bay từ Việt Nam đến Pháp. Nhất là đối với những người làm ăn, thường xuyên đi công tác thì yếu tố thời gian rất quan trọng. Nếu bạn đi bằng đường bay thẳng thì thời gian bay sẽ nhanh chóng hơn so với những chuyến bay quá cảnh. Ở Việt Nam hiện nay, hai hãng hàng không đó là Vietnam Airlines và Air France chuyên khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Pháp với thời gian là 12 tiếng. Một số các hãng hàng không khác có quá cảnh tại các địa điểm như Moscow, Hong Kong, Quảng Châu hay Kuala Lumpur thì mất khoảng từ 20 đến 24 tiếng đồng hồ đến đến Pháp.

Nhìn chung, trong hàng không rất khó xác định được chính xác thời gian từ Việt Nam đến Pháp nói riêng và từ Việt Nam đến các quốc gia khác nói chung. Điều này còn tùy thuộc vào điều kiện bay, và thời gian quá cảnh.

Giá vé máy bay đi Pháp khứ hồi bao nhiêu?

Từ Việt Nam, có hai sân bay chính mở đường bay sang Pháp đó là:

  • Sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh): Giá vé cho chặng bay này vào khoảng 980 USD cho đến 2870 USD. Thời gian di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Pháp vào khoảng 11 giờ với các hãng hàng không chuyên khai thác tuyến bay này bao gồm Vietnam Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airlines….
  • Sân bay Nội Bài (Hà Nội): Giá vé khứ hồi cho chặng bay nào vào khoảng 726 đến 9324 UD, Thời gian di chuyển mất khoảng 10 đến 13 giờ đồng hồ với các hãng hàng không chuyên khai thác tuyến bay nay bao gồm Vietnam Airlines, China Eastern Airlines.
  • Sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng): Giá vé khứ hồi cho chặng bay này vào khoảng 728 USB đến 910 USD và mất khoảng 13 giờ bay với những hãng hàng không chuyên khai thác chuyến bay này như là Vietnam Airlines, Air France.

Thời điểm đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Pháp tốt nhất

Ngoại trừ yếu tố công việc thì thời gian đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Pháp tốt nhất là tránh những thời gian cao điểm của mùa du lịch như là vào tháng 2-3 hoặc từ tháng 7-8. Và để có được giá vé tốt thì bạn nên đặt vé trước 1 - 2 tháng để có được mức giá tốt nhất từ hãng hàng không. Hoặc nếu bạn đặt vé máy bay qua đại lý thì nên chọn những đại lý có thể đáp ứng được cho bạn trong việc tìm khung thời gian bay phù hợp nhất. Travelus hân hạnh là đại lý cung cấp cho bạn vé máy bay đi Pháp khứ hồi tốt với mức giá hấp dẫn. Chúng tôi chuyên tư vấn tận tình cho bạn mức giá phù hợp với ngân sách và khung thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
100%
1
Tốt
0%
0
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 02-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.