Vé máy bay nội địa Pháp


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay nội địa Pháp

Pháp là một quốc gia có diện tích vô cùng rộng với nhiều thành phố lớn trong lãnh thổ. Vì vậy, việc di chuyển từ thành phố này đến thành phố khác khá là xa, có những khoảng cách lên đến hàng trăm cây số. Để thuận tiện cho việc di chuyển nội địa trong nước Pháp, phương tiện phù hợp nhất là di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian và sức lực. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem để mua được vé máy bay nội địa của Pháp cần lưu ý những thông tin gì nhé.

Tình hình các sân bay tại Pháp

Tại Pháp hiện đang có số lượng sân bay cực kỳ khổng lồ. Hiện tại, đang có hơn 100 sân bay hoạt động với số lượng hàng trăm chuyến bay từ Pháp tới tất cả các nước trên thế giới. Chính vì thế, việc bạn muốn di chuyển từ địa danh này đến địa danh khác trong nội địa nước Pháp vô cùng dễ dàng và linh hoạt giờ giấc. 

Các sân bay có tần suất các chuyến bay nhiều nhất bạn có thể tham khảo một vài sân bay sau: (POX) Pontoise, Bretigny-sur-Orge, (VTL) Vittel Champ de Course, (CDG) Paris Charles de Gaulle, Persan, (AVN) Avignon, (CTT) Le Castellet, …..Các sân bay này đều là các sân bay lớn với số lượng gầm 100 chuyến bay mỗi ngày, bạn có thể yên tâm nếu chọn mua vé máy bay nội địa Pháp xuất phát từ đây.

Các hãng hàng không tại Pháp

Air France là hãng hàng không quốc gia tại Pháp, nằm ở phía Bắc Paris và là nhà là đồng sáng lập nên Skyteam. Bạn có thể đặt vé của hãng hàng không này để di chuyển bất kỳ đâu tới các địa điểm trên toàn nước Pháp. Hãng hàng không này có chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý, tần suất số lượng chuyến bay gần hàng trăm chuyến cả quốc tế và nội địa nên bạn có thể yên tâm tìm kiếm vé máy bay đi nội địa Pháp từ hãng này nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài hãng hàng không nổi tiếng khác như British Airways, Air Mediterranee, Airlinair, Air Tahiti Nui, Blue Line, Corsair International, Regional, XL Airways France, Finist air,.....Các hãng hàng không này đều có vé máy may nội địa Pháp với tần suất lớn đáp ứng đủ nhu cầu lớn di chuyển trong nước.

ve-noi-dia-phap

Vé máy bay nội địa tại Pháp

Để tìm kiếm vé máy bay nội địa đi Pháp, tiêu biểu là xuất phát từ Thủ đô Paris là trung tâm nước Pháp có tuyến bay nội địa đi tất cả các địa điểm trên nước. Bạn có thể tham khảo các hãng và bảng giá dưới đây nhé:

Điểm khởi hành

Điểm tới

Hãng hàng không

Giá vé (VNĐ)

Paris (CDG)

Marseille (MRS)

Air France 

6.006.038

Paris (CDG)

Marseille (MRS)

British Airways

9.422.558

Paris (CDG)

Rennes (RNS)

Air France

10.422.360

Paris (CDG)

Clermont-Ferrand (CFE)

Air France

6.006.078

Paris (CDG)

Brest (BES)

Air France

6.408.554

Lưu ý: giá vé trên đây là giá vé đi một chiều và đã bao gồm thuế và phí.

Trên đây là một số thông tin cung cấp dữ liệu để tìm vé máy bay nội địa Pháp. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được hãng máy bay và sân bay hữu ích tới các địa điểm bạn muốn di chuyển nội địa nước Pháp. Ngoài ra, nếu bạn còn cần những thông tin gì về các chuyến bay trong nước và quốc tế, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 02-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.