Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Giới thiệu

Vé máy bay đi Pháp đã thực sự là thế mạnh đến từ Travelus - doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay và dịch vụ du lịch, chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến. Trong hệ thống Travelus, BAYDIPHAP.COM là kênh chuyên về vé và các dịch vụ du lịch trọn gói, visa du lịch, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Pháp và Châu Âu. Travelus tự hào là đại diện chính thức của hơn 600 hãng hàng không trên thế giới, là đối tác quan trọng của các hãng hàng không trên thế giới. Travelus - đại lý du lịch trực tuyến OTA (Online Travel Agency) đã nắm bắt lợi thế của mình phục vụ mọi nhu cầu du lịch và vé máy bay đi Pháp. Travelus có khởi nguồn sáng lập từ thành công của những chủ doanh nghiệp và đối tác giữa Pháp và Việt Nam. Vì vậy mọi nhu cầu dịch vụ về du lịch và vé máy bay đi Pháp luôn được đáp ứng đầy đủ tại Travelus.

Tuổi trẻ TRAVELUS trung thực sáng tạo nhiệt thành và trách nhiệm

Hệ thống đặt giữ chỗ vé online của Travelus đón đầu trong ứng dụng nền tảng ITA Software - công nghệ tiên tiến được công ty khổng lồ Google mua và phát triển lại với giá 700 triệu USD sau nhiều vòng đàm phán. Bạn sẽ dễ dàng tìm được tấm vé như ý đi Pháp trên tệ thống trang web đặt vé online trực tuyến của Travelus bởi sự tiện lợi nhiều tính năng ưu việt như:

1. Giao diện tương tác trực quan dễ sử dụng, tiện lợi trên mọi nền tảng web destop, mobile 

2. Các kết quả tìm kiếm chính xác tin cậy đầy đủ trong thời gian thực: hãng bay, chặng bay, giờ bay, giá vé

3. Đặt vé và hoàn thành thủ tục đặt vé tự động, dễ dàng thao tác,  bảo mật thông tin an toàn

4. Giá vé rẻ như từ chính hãng, đề xuất chương trình khuyến mại từ chính hãng

5. Hệ thống thanh toán đa dạng trên nguyên tắc minh bạch chính xác  theo yêu cầu khách hàng (chuyển khoản, trực tiếp tại quầy, cà thẻ tín dụng hoặc thanh toán khi được giao vé tận tay một cách miễn phí).

Đặt vé máy bay đi Pháp chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi hơn thế tại BAYDIPHAP.COM cũng như trên hệ thống Travelus: trực tiếp tại văn Phòng HN và TP HCM, đặt vé trên website, gọi điện đến 0901-733-888 tổng đài hỗ trợ 24/7, email Hà Nội tk1@travelus.vnkieuhuong@travelus.vn  email Sài Gòn hcm@travelus.vn, chat online, facebook ...

Với tôn chỉ mang lại lợi ích đích thực tới khách hàng là giao dịch an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian, dịch vụ hoàn hảo, Travelus cam kết luôn đón đầu những công nghệ hiện đại, đào tạo và phát triển nhân lực để luôn sứng đáng là nhà cung cấp vé đáng tin cậy nhất. Mạng lưới đối tác cung cấp dịch vụ du lịch của của Travelus tỏa khắp các châu lục, đặc biệt thị trường Pháp và Châu Âu, đội ngũ cộng tác và hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn với những tấm vé máy bay đi Pháp rẻ nhất.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm.
Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
3
Tốt
17%
1
Bình thường
17%
1
Yếu
0%
0
Kém
17%
1

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 02-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.