Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Kiểm tra vé

BAYDIPHAP.COM được áp dụng nền tảng ứng dụng đặt vé trực tuyến hiện đại của ITA software cho phép đặt vé và giữ chỗ chính xác, trực tiếp từ các hãng hàng không.

Tuy nhiên vẫn có khả năng lỗi thao tác, người dùng đã nhập sai họ hoặc đặt nhầm giờ bay, địa điểm. Ví dụ có rất nhiều điểm đến trùng tên địa danh nhưng thuộc các quốc gia khác nhau: California Mỹ hay California Vương Quốc Anh ... 

Kiểm tra thông tin vé máy bay đi pháp

Để chắc chắn không có sai sót nào, trước khi lên máy bay cũng như trong khi làm thủ tục đặt vé máy bay quý vị nên kiểm tra chính xác các thông tin cần thiết của chuyến bay cũng như thông tin cá nhân.

Các hình thức kiểm tra vé:

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến các tổng đài hỗ trợ của hãng hàng không để kiểm tra thông tin vé bằng cách cung cấp mã vé điện tử đã đặt.
  • Truy cập trang web của hãng bay mà bạn đã đặt mua vé, vào mục kiểm tra vé hoặc thông tin chuyến bay. Tùy vào hướng dẫn trên trang web mà bạn điền mã vé và kiểm tra thông tin chính xác.
  • Liên hệ với hệ thống Vé máy bay trực tuyến Travelus cũng như kênh vé máy bay đi Pháp BAYDIPHAP.COM, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đến lúc hoàn thành chuyến bay an toàn. 

Với tôn chỉ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn muốn đảm bảo chuyến bay của quý vị được chính xác thông tin và an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình của mình, bạn hãy gọi đến số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé:  0901-733-888 


Đánh giá dịch vụ

Hiện chưa có đánh giá nào về dịch vụ này của chúng tôi.
Hãy là người đầu tiên đánh giá !
Tuyệt vời
0
Tốt
0
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 02-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.