Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Visa đi Pháp

Visa đi Pháp là dịch vụ thế mạnh của nhà cung cấp dịch vụ du lịch và vé máy bay Travelus, bởi khởi nguồn sáng lập của chúng tôi là những chủ doanh nghiệp du lịch tại Pháp và Việt Nam. Travelus là đơn vị hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp về du lịch và vé máy bay trong nước và quốc tế, là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài. 

Schengen Visa

Pháp là một trong những quốc gia cấp thị thực cho người Việt Nam vào khối Schengen. Xin visa đi Pháp là bạn có cơ hội được tự do đi lại trong phạm vi 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Người xin Visa phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam và nộp hồ sơ trước ngày dự định đi Pháp từ 15 đến 90 ngày. Travelus sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc xin visa đi Pháp và tăng khả năng đậu visa cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng trường hợp. 

YÊU CẦU CHUNG VỀ VISA PHÁP

  • Đơn xin cấp thị thực phải được nộp sớm nhất là 3 tháng, chậm nhất là 15 ngày trước ngày khởi hành.
  • Các tài liệu phải được Sao kèm bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh khổ giấy A4 - Bạn chỉ việc can hoặc chụp rõ nét chứng từ tiếng Việt gửi đến email hanoi@travelus.vn để dịch công chứng. Tất cả những giấy tờ là bản gốc, hoặc có dấu đỏ, chúng tôi sẽ trả lại sau khi dịch công chứng.
  • Bộ phận lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ
  • Nếu có người đứng ra bảo lãnh tài chính: cung cấp thư bảo lãnh và các giấy tờ chứng minh tài chính, nhân thân người bảo lãnh.

CHỨNG TỪ NHÂN THÂN

2 ảnh mới chụp (dưới 6 tháng)

·   Ảnh nền màu trắng

·   Kích thuớc 3.5cm x 4.5cm

·   Mặt nhìn thẳng chính diện, không bị bóng lóa, không đeo kính

Trên ảnh phải đuợc thể hiện rõ mặt và cổ, mặt chiếm khỏang 70-80% trên diện tích ảnh

Hộ chiếu (bản gốc) + HC cũ

·   Được cấp dưới 10 năm // có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày xuất cảnh từ khỏi Schengen

·   Còn tối thiểu 2 trang trống mục “thị thực”

Thân nhân

  1. Sổ hộ khẩu
  1. Giấy kết hôn // Quyết định ly hôn

BẰNG CHỨNG VỀ TÀI CHÍNH - CÔNG VIỆC

Nếu nguời xin thị thực là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động // Quyết định mới của cơ quan
  • Bảng lương ba tháng gần nhất
  • Xác nhận của cơ quan đồng ý cho nghỉ phép du lịch (Nêu đầy đủ thông tin và địa chỉ người xin nghỉ phép, thời gian xin nghỉ. Có đủ chữ ký đóng dấu chức danh của người sử dụng lao động hoặc quản lý, tên cty và địa chỉ điện thoại)
  • Photo sổ tiết kiệm + bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng // hoặc Photo thẻ ATM + xác nhận số hạn mức của ngân hàng // Photo sổ đỏ/sở hữu tài sản giá trị (nếu có)

Nếu nguời xin thị thực là chủ doanh nghiệp họăc nguời lao động tự do:

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Bằng chứng nộp thuế đều đặn (Bảng thuế điện tử theo tháng, quý…)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng bản gốc (của công ty hoặc cá nhân) – tg làm gần lúc nộp hs
  • Photo sổ tiết kiệm + bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng // hoặc Photo thẻ ATM + xác nhận số hạn mức của ngân hàng // Photo sổ đỏ/sở hữu tài sản giá trị (nếu có)

Nếu người xin thị thực đã về hưu:

  • Bảng lương hưu
  • Photo sổ tiết kiệm + bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng // hoặc Photo thẻ ATM + xác nhận số hạn mức của ngân hàng // Photo sổ đỏ/sở hữu tài sản giá trị (nếu có)

Nếu người xin thị thực là sinh viên:

  • Giấy chứng nhận đi học bao gồm ngày kết thúc dự kiến ​​học, chứng chỉ nếu có. Bản gốc + bản sao.
  • Chứng minh tài chính // hoặc chứng minh tài chính, nhân thân của người bảo lãnh

Nếu người nộp đơn là người chưa đủ tuổi vị thành niên đi cùng với bố hoặc mẹ

  • Cam kết đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ còn lại, hoặc người giám hộ hợp pháp
  • Bản sao hoặc Scan Chứng minh thư của người còn lại
  • Bản sao giấy khai sinh của đương sự

Nếu đương sự là trẻ vị thành niên không đi cùng với bố mẹ

  • Giấy “Cam kết” đồng ý của cả bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp
  • Bản sao giấy khai sinh của trẻ
  • Bản sao giấy hoặc Scan chứng minh thư của bố mẹ
  • Bằng chứng về khả năng tài chính và nhân thân của người bảo lãnh

CÁC LOẠI VISA

Visa du lịch: Chứng từ cung cấp như trên đây

                                    (*-*)

Visa thăm gia đình

  • Chứng nhận nơi ở cá nhân của nguời mời tại Pháp: Photo Hợp đồng thuê nhà // Photo bằng chứng sở hữu nhà và hóa đơn điện nước gần đây
  • Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Đối với quan hệ thân nhân (Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình... ), nếu là bạn bè (cung cấp hình ảnh chụp chung, nội dung trao đổi email, chat online ...)
  • Bản sao thẻ căn cước hoặc thẻ lưu trú của nguời mời tại pháp
  • Chứng nhận tài chính của nguời mời: nghề nghiệp, bảng lương, tờ khai thuế, sao kê tài khoản (3 tháng gần nhất)
  • Nếu sẽ ở nhà người thân: Giấy chứng nhận tiếp nhận do tòa thị chính nơi cư trú (bản gốc + bản sao) theo mẫu xin tại https://www.service-public.fr/particuliers/vosdroits/F2191

 Visa công tác:

  • Giấy mời công ty hoặc cơ quan tham gia phỏng vấn, hội nghị hoặc các sự kiện thương mại, chuyên môn. // Hoặc bằng chứng về quan hệ thương mại chuyên môn: hợp đồng, hoá đơn ... // Hoặc thẻ vào hội chợ và các hội nghị
  • Tài liệu chứng minh cho các hoạt động của doanh nghiệp, yêu cầu công tác của đối tác

 Visa du học đào tạo:

  • Giấy chứng nhận đăng ký học tại một cơ sở giáo dục hoặc Bảng mô tả các khóa học sẽ học
  • Thẻ sinh viên của trường tiếng Pháp

 Visa tham dự các chương trình văn hoá, thể thao, chính trị hoặc khác

Vé mời hay thư mời // Thẻ vào cửa // Tờ đăng ký tham dự chương trình có tên của cơ quan chủ quản và thời gian lưu trú hoặc bất kỳ tài liệu thích hợp khác cho thấy mục đích của chuyến đi.

 Visa đi chữa bệnh

  • Văn bản chính thức của cơ sở y tế xác nhận không có khả năng điều trị ở Việt Nam hoặc ở một nước gần đó (Thái Lan, Singapore) // Hoặc giấy thỏa thuận của tổ chức y tế chủ nhà tại Pháp, xác định ngày và thời gian nhập viện và ước tính chi phí chăm sóc
  • Chứng từ thanh toán của một tổ chức // hoặc bằng chứng về việc thanh toán trước các chi phí y tế

  Đối với thị thực dài hạn cần cung cấp thêm:

  • Lý lịch tư pháp.
  • Trẻ em từ 6 đến 16 tuổi: giấy xác nhận đã đăng ký vào một trường phổ thông tại Pháp. 

TRAVELUS GIÚP GÌ CHO BẠN

Travelus làm gì cho bạn

  Mô tả công việc TRAVELUS sẽ thực hiện thay bạn

Giấy hẹn

Khai thông tin, đặt lịch hẹn – Travelus làm giúp bạn

Photo chứng từ

Photo tất cả các trang có dấu và thông tin trên hộ chiếu

Tờ khai thị thực

 Tờ khai xin cấp thị thực Schengen bằng tiến Pháp hoặc Anh (bạn chỉ việc ký)

Bảng câu hỏi « Schengen »

Travelus thay bạn trả lời Bảng câu hỏi truy vấn Strengen (bạn chỉ việc ký)

Giấy mời bảo lãnh

Đối tác của Travelus cấp từ Châu Âu (có dấu và chứng từ thương mại kèm theo)

Chứng nhận pháp nhân của Travelus

·   Giấy phép lữ hành quốc tế

·   Thư mời hoặc giấy chứng nhận đặt tour du lịch qua tổ chức và tất cả những giấy tờ khác liên quan đến hành trình du lịch dự kiến

Hợp đồng tham quan du lịch

Travelus chuẩn bị

Lịch trình tham quan du lịch

Travelus chuẩn bị

Chứng minh quay trở lại VN – phương tiện

Xác nhận đặt chỗ vé máy bay khứ hồi – Travelus đặt vé giúp bạn

Chỗ ở khi du lịch

Xác nhận đặt phòng của khách sạn – Travelus đặt khách sạn giúp bạn

Bảo hiểm y tế du lịch

(Đặt mua tại Travelus)

Bảo hiểm y tế bắt buộc có giá trị cho tất cả quá trình lưu trú dự kiến và trên toàn bộ các nước Schengen.

Bảo hiểm tất cả các chi phí có thể liên quan đến việc phải quay trở về nuớc vì lý do y tế, chăm sóc đau ốm, nhập viện khẩn cấp hoặc chết trong thời gian lưu trú . Hợp đồng bảo hiểm giá trị tối thiểu là 30.000 Euro

Trên đây là một số giấy tờ cơ bản khi xin visa đi Pháp, tùy theo từng trường hợp mà quý vị sẽ được phòng lãnh sự pháp yêu cầu bổ xung các giấy tờ trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Nếu có nhu cầu xin visa đi Pháp hãy gọi ngay 0901-733-888 để được hướng dẫn miễn phí. Chúng tôi sẽ tư vấn Quý vị chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nâng cao khả năng đậu Visa.

ĐẾN VỚI TRAVELUS BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI ĐẠT VISA SCHENGEN CAO NHẤT:

  • Cung cấp giấy mời bảo lãnh visa du lịch trọn gói Travelus
  • Giúp chuẩn bị các giấy tờ phù hợp đúng với loại Thị thực
  • Kiểm tra tính chính xác và khả nang đạt Visa
  • Giúp soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin Thị thực
  • Đặt lịch hẹn cho quý vị tại Phòng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Pháp.
  • Giúp dịch thuật và chứng thực Tư pháp các giấy tờ cần thiết.
  • Giúp đặt vé máy bay, Bảo hiểm y tế du lịch quốc tế Schengen.
  • Đặt phòng khách sạn và xây dựng chương trình tham quan du lịch
  • Giúp theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và nhận kết quả visa cho quý vị.

Hãy liên hệ với BAYDIPHAP.COM theo đường dây nóng 0988555900 hoặc 0869921588 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn miễn phí các thủ tục và giấy tờ cần thiết làm Visa đi Pháp cũng như châu Âu và các nước khác


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 27-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.